Chương trình “Sáng kiến vì cộng đồng” là chương trình thường kỳ hai năm một lần với mục tiêu tìm ra những sáng kiến, ý tưởng, những dự án sáng tạo ở nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế, giao thông - vận tải, khoa học - công nghệ, du lịch, bảo vệ môi trường, văn minh đô thị, xây dựng nông thôn mới…, nhằm góp phần giải quyết các vấn đề cộng đồng, xã hội. 

Ban Tổ chức cũng khuyến khích và đánh giá cao những sáng kiến giúp hỗ trợ phát triển ở những địa bàn khó khăn, vùng biên giới, hải đảo.  Chương trình sẽ góp phần thúc đẩy và phát huy vai trò, đóng góp của quần chúng nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ, tham gia các hoạt động phát triển cộng đồng, giải quyết các vấn đề xã hội, xây dựng nét văn hóa đẹp cho mỗi công dân Việt Nam có trách nhiệm với các vấn đề xã hội của đất nước.

Chương trình “Sáng kiến vì cộng đồng” lần thứ 2 do Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Bộ Khoa học và Công nghệ và Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp tổ chức. Cơ cấu giải gồm: 1 giải nhất, trị giá 40 triệu đồng; 2 giải nhì trị giá 30 triệu đồng/giải; 3 giải ba trị giá 20 triệu đồng/giải; 5 - 10 giải khuyến khích trị giá 8 triệu đồng/giải.

Các dự án tham dự cuộc thi gửi về:

Tạp chí Cộng sản, số 28 Trần Bình Trọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 39429756/ 39429761/ 39429771.

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Các thông tin về cuộc thi được đăng tải và cập nhật thường xuyên trên website: www.sangkienvicongdong.vn. Thời gian đăng ký từ 0 giờ ngày 26/5/2017 đến 23 giờ 59’ ngày 28/2/2018.

Theo dự kiến, lễ trao giải sẽ diễn ra vào ngày 18/5/2018./.

Minh Tân

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung