Chiều ngày 26/7/2017, tại Trung tâm hành chính thành phố Quy Nhơn, Ủy ban nhân dân thành phố tổ chức lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt nam anh hùng” và trao trả hồ sơ, kỷ vật cán bộ đi B đã sống và công tác tại thành phố.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố đọc Quyết định truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho bà Lê Thị Thừa ở phường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Quy Nhơn. Đồng thời trao Bằng, huy hiệu “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” và suất quà của thành phố cho đại diện thân nhân bà mẹ.

Bà Lê Thị Thừa, sinh năm 1931, nguyên quán tại xã Phước Thắng, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định. Bà có chồng và 01 con đẻ là liệt sĩ. Sau khi chồng và con hy sinh, bà sống cùng người con trai của chồng sau là ông Đỗ Hồng Tuấn tại tổ 38, khu vực 6, phường Nguyễn Văn Cừ, đến năm 2010 thì qua đời.

 

BMVNAH1   

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố

trao Bằng, huy hiệu “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho thân nhân mẹ Lê Thị Thừa 

 

BMVNAH2 

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố

trao hồ sơ và kỷ vật cho cán bộ đi B và thân nhân của họ đã sống và công tác tại  TP. Quy Nhơn     

 

Tại Hội nghị, 20 hồ sơ và kỷ vật của cán bộ đi B đã sống và công tác tại thành phố Quy Nhơn cũng được trao lại cho cán bộ đi B và thân nhân của họ.       

Hoàng Thúy: P.LĐTBXH                                                     

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung