Nhân kỷ niệm 16 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/1991 - 28/6/2017, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao thành phố Quy Nhơn, Ban Chỉ đạo công tác gia đình tỉnh Bình Định tổ chức chương trình “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”.

Tham gia có 08 gia đình đến từ các địa phương An Lão; Hoài Nhơn; Phù Cát; Vĩnh Thạnh; Tây Sơn; Tuy Phước; Vân Canh và thành phố Quy Nhơn. Mỗi gia đình chuẩn bị một mâm cơm truyền thống hoặc hiện đại, trình bày đẹp, màu sắc hài hòa, hấp dẫn, mùi vị thơm ngon, đậm đà hương vị Bình Định, cân bằng âm dương. Lời giới thiệu thể hiện sự chân thật, truyền cảm, gần gũi, trôi chảy, tự tin, giàu cảm súc; có sự giao đãi giữa cha, mẹ và các con, làm nổi bật tình cảm m áp, yêu thương. Đặc biệt, phải có và giới thiệu được với các gia đình bạn một sản vật đặc trưng của địa phương.

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho gia đình anh Trần Gia Tín và chị Trần Thị Thu Quý đơn vị thành phố Quy Nhơn; các gia đình đến từ huyện Vĩnh Thạnh và Phù Cát đồng hạng Nhì; các gia đình đến từ huyện Tuy Phước và An Lão đồng hạng Ba; các gia đình còn lại đạt giải khuyến khích.

buacom 1

Ông Nguyễn Minh Đoan, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh trao hoa và cờ cho gia đình đạt giải Nhất

buacom 2

Sản vật đặc trưng Chả cá Quy Nhơn

buacom 3

Mâm cơm của gia đình anh Trần Gia Tín và chị Trần Thị Thu Quý

Các gia đình còn được nghe gia đình ông Phạm Quang Đức ở phường Lê Lợi, thành phố Quy Nhơn thuyết trình tình huống bữa cơm gia đình mình (được Ban Tổ chức đầu tư dàn dựng) và cùng nhau trao đổi, giao lưu nhiều vấn đề liên quan đến bữa cơm gia đình gắn kết yêu thương.

Dịp này, thành phố Quy Nhơn cũng đã trao tặng 08 phần quà chả cá Quy Nhơn - sản vật đặc trưng của phố biển cho các gia đình tham gia “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”./.

Hồng Tâm – Trung tâm VHTTTT

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung