Nhằm tăng cường hơn nữa các biện pháp phòng, chống hiệu quả dịch bệnh do vi rút Covid-19 gây ra, sáng ngày 20/4/2020, Ủy ban nhân dân thành phố Quy Nhơn triển khai sử dụng buồng khử khuẩn toàn thân di động Protect đặt tại tiền sảnh trụ sở Trung tâm Hành chính thành phố Quy Nhơn ( số 30 Nguyễn Huệ, phường Lê Lợi); Bộ phận tiếp nhận và hoàn trả kết quả của thành phố mỗi ngày tiếp đón hàng trăm công dân đến liên hệ đăng ký nộp hồ sơ và nhận kết quả các thủ tục hành chính. Buồng khử khuẩn hoạt động bằng phương pháp phun tự động kết hợp thiết bị xử lý siêu ẩm vừa đảm bảo diệt khuẩn toàn thân cho người sử dụng và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

CVID1

Ảnh: Đoàn thanh niên thành phố tiếp nhận, quản lý và hướng dẫn sử dụng

 

Sản phẩm được tài trợ bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Nhà Bình Định, đại diện là Ông Nguyễn Huỳnh Tân Trình – Chủ tịch Hiệp hội doanh nhân và nhà đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc (VKBIA) phụ trách miền Trung; đồng thời là thành viên Hội đồng hương Quy Nhơn tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là công trình phát động của Đoàn thanh niên, được UBND thành phố giao cho Chi đoàn Văn phòng HĐND&UBND thành phố tiếp nhận, quản lý và hướng dẫn các cá nhân, tổ chức sử dụng khi đến liên hệ làm việc tại Trung tâm Hành chính thành phố.

Ông Nguyễn Huỳnh Tân Trình cho biết sản phẩm sử dụng công nghệ phun siêu âm 360, không gây ướt và giúp khử khuẩn toàn thân dễ dàng khi sử dụng Buồng khử khuẩn tự động Protect này. Đèn tín hiệu màu đỏ bật lên tức là hệ thống đã sẵn sàng để người bước vào. Buồng dùng cảm biến phát hiện người và tự động phun, lúc đó đèn màu đỏ sáng lên. Kết thúc 15 giây phun khử khuẩn, và sau đó người được khử khuẩn bước ra. Khi không có người sử dụng, buồng sẽ tự động dừng phun. Sản phẩm sử dụng công nghệ và dung dịch của Đức và Thụy Sĩ, được các trung tâm y tế và Viện Pasteur TP.Hồ Chí Minh chứng nhận, Ông Nguyễn Huỳnh Tân Trình mong muốn sản phẩm sẽ góp phần hỗ trợ cho bà con quê hương thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định phòng tránh được dịch bệnh, nhân rộng tấm lòng tương thân tương ái./.

 

CVID2

CVID3

cvid5

CVID4

 

Nhật Nguyên - VP

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung