Thực hiện Chương trình hành động tháng Vì người cao tuổi Việt Nam 2019 với chủ đề “Chung tay chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc người cao tuổi” và hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10, sáng ngày 04/9/2019, tại Nhà thi đấu trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh, Ban đại diện Hội Người cao tuổi thành phố phối hợp với Trung tâm Văn Hóa – Thông tin – Thể thao thành phố khai mạc Hội thao Người cao tuổi thành phố Quy Nhơn lần thứ X năm 2019.

Hội thao lần này có 139 vận đông viên người cao tuổi đến từ 12 phường nội thành: Lê Hồng Phong, Nguyễn Văn Cừ, Ngô Mây, Quang Trung, Đống Đa, Thị Nại, Ghềnh Ráng, Lý Thường Kiệt, Hải Cảng, Lê Lợi, Trần Hưng Đạo, Trần phú; 120 vận động viên dưỡng sinh đến từ 03 Hội người cao tuổi các phường: Đống Đa, Lý Thường Kiệt, Trần Quang Diệu và Câu lạc bộ dưỡng sinh khiêu vũ Nhịp sống vui của Nhà Văn hóa lao động tỉnh. Các vận động viên người cao tuổi vận động viên dưỡng sinh và các diễn viên đã trình diễn những tiết mục ấn tượng chào mừng khai mạc Hội thao.

  nct092019001

nct092019002

Hình ảnh Hội thao Người cao tuổi thành phố Quy Nhơn lần thứ X năm 2019

Hội thao diễn ra trong hai ngày 04 và 05/9/2019 với 4 môn thi đấu là Bóng bàn, Cờ tướng, đi xe đạp chậm, cầu lông, được chia thành 13 nội dung thi đấu.

Hội thao Người cao tuổi thành phố tổ chức 02 năm một lần, là một hoạt động bổ ích đáp ứng nhu cầu hưởng thụ tập luyện nâng cao sức khỏe, ổn định cuộc sống, kéo dài tuổi thọ, hướng đến cho người cao tuổi một cuộc sống: vui, khỏe và hạnh phúc.

Hoàng Thúy P. LĐTBXH TP

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung