Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), ngày 23/7/2019, đồng chí Đặng Mạnh Cường, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND thành phố Quy Nhơn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại phường Lý Thường Kiệt.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Đặng Mạnh Cường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình của các đồng chí thương binh và các gia đình chính sách; đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hi sinh, mất mát của các chiến sĩ, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc. Đồng chí mong các đồng chí thương binh và các gia đình chính sách sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự thay đổi từng ngày, từng giờ của thành phố và đất nước.

 ky niem 27.72019

Đ/c Đặng Mạnh Cường thăm hỏi, tặng quà thương binh Hoàng Quang Đạo

Đón nhận món quà từ lãnh đạo thành phố, thương binh Hoàng Quang Đạo (phường Lý Thường Kiệt) rất vui mừng, cảm động trước sự quan tâm của lãnh đạo thành phố và hứa sẽ tiếp tục khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần cách mạng, truyền thống tốt đẹp của gia đình, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước.

Mỹ Nhung - VP  

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung