Nhân dịp kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018), sáng ngày 24/4/2018, đồng chí Đặng Mạnh Cường - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Quy Nhơn đã đến thăm và tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách trên địa bàn phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn.

Đồng chí Đặng Mạnh Cường đã đến thăm và tặng quà mẹ Lê Thị Cam (khu vực 5), thương binh Trần Xuân Bình (khu vực 3) bị địch bắt tù đày; bên cạnh đó, đồng chí cũng đã đến thăm hỏi các gia đình chính sách trên địa bàn phường Hải Cảng.

bm01

Đồng chí Đặng Mạnh Cường - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND TP

Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Cam

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Đặng Mạnh Cường đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình của Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách. Đồng chí cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hi sinh, mất mát của mẹ, các chiến sĩ, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc; đồng thời động viên mẹ, các đồng chí thương binh và các gia đình chính sách sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự thay đổi từng ngày, từng giờ của thành phố và đất nước.

Đón nhận món quà từ lãnh đạo thành phố, Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Cam, các gia đình chính sách rất vui mừng, cảm động trước sự quan tâm của lãnh đạo thành phố và hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, truyền thống tốt đẹp của gia đình.

Mỹ Nhung - VP

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung