Chiều ngày 07/12/2017, Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN thành phố và đơn vị tài trợ đã làm thủ tục bàn giao 02 “Mái ấm tình thương” cho 02 hộ chị Trần Thị Ngọc ở tại khu vực 8, phường Nhơn Bình và chị Trần Thị Hoa trú tại khu vực 3, phường Nhơn Phú là những hộ nghèo là phụ nữ đơn thân trên và thăm tặng quà cho một số hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Trong năm 2017, thực hiện cuộc vận động xây nhà “Mái ấm tình thương”, Hội LHPN thành phố, Hội LHPN tỉnh cùng đơn vị tài trợ Hội LHPN thành phố Đà Nẵng, Cụm thi đua Nam Trung Bộ đã hỗ trợ xây dựng 02 ngôi nhà với tổng giá trị 65 triệu đồng.

nhatinhthuong1

nhatinhthuong

Trao quyết định và tặng quà cho gia đình chị Trần Thị Hoa  và Trần Thị Ngọc

Khởi công xây dựng từ tháng 9/2017, sau gần 4 tháng thi công với sự hỗ trợ ngày công của cán bộ, hội viên, 02 ngôi nhà của gia đình chị Ngọc và chị Hoa với diện tích gần 45m2/căn đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Trong niềm vui khánh thành nhà mới, gia đình chị Ngọc và chị Hoa còn nhận được nhiều món quà có ý nghĩa từ các tổ chức và cá nhân.

Được biết trong năm, Hội LHPN thành phố và các cơ sở Hội cũng đã phối hợp xây 4 nhà, sửa 3 nhà với tổng s tiền 303 triệu đồng đã góp phần hoàn thành chỉ tiêu xây Mái ấm tình thương năm 2017.

Võ Thị Thương - Hội LHPN thành phố

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung