Hòa trong không khí tưng bừng kỷ niệm niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 07 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố tổ chức buổi Gặp mặt các bộ hội cơ quan và Ban chấp hành Hội LHPN thành phố đương nhiệm.

Chiều ngày ngày 20/10/2017, tại Khách sạn Mường Thanh - Quy Nhơn, Hội LHPN Tp. Quy Nhơn đã tổ chức buổi Gặp mặt cán bộ Hội cơ quan qua các nhiệm kỳ và BCH PN TP Quy Nhơn đương nhiệm.

20 10 2017 1

Về dự buổi gặp mặt có chị Đặng Thị Hồng Hạnh - PCT HỘi LHPN tỉnh Bình Định, đồng chí Trần Văn Thanh - PBTTT Thành ủy- CT HĐND Thành phố và đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - UVBTV TU- PCT UBND thành phố, Đc Nguyễn Thị Như Hoa - UVBTV - CTUBMTTQVN Thành phố cùng các cô các chị nguyên là cán bộ hội cơ quan Hội LHPN qua các nhiệm kỳ và các chị trong BCH Hội LHPN TP nhiệm kỳ 2016- 2021, các chị thành viên CLB “ Nữ giám đốc doanh nghiệp” thành phố Quy Nhơn.Tại buổi gặp mặt, Chị Trương Thị Bích Hoa - TUV- Chủ tịch Hội LHPN thành phố đã  ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam và báo cáo những kết quả của phụ nữ Quy Nhơn đã đạt được trong năm 2017.

20 10 2017 2

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đ/c Trần Văn Thanh - BPTTT Thành ủy- CT HĐND TP. Quy Nhơn đã phát biểu động viên biểu dương phong trào phụ nữ trong thời gian qua, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy đảng về công tác cán bộ nữ và yêu cầu các cấp Hội tăng cường hơn nữa sự phối hợp trong tổ chức thực hiện giữa Hội và UBND và các Hội đoàn thể để góp phần cùng thành phố hoàn thành các chỉ tiêu cơ bản của thành phố. Cũng tại buổi gặp mặt, thay mặt các cán bộ Hội cơ quan đã nghĩ hưu gởi những lời chúc mừng tốt đẹp đến các cán bộ, hội viên phụ nữ của thành phố và tin tưởng tập thể đội ngũ cán bộ Hội cơ quan sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của cơ quan, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của hội. Tại buổi gặp mặt 10 suất quà đã trao cho 10 cán bộ Hội là những tổ trưởng phụ nữ của 20 p,x có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh nan y tổng trị giá 10 triệu đồng. Được biết số tiền này được huy động từ CLB “Nữ giám đốc doanh nghiệp TP Quy Nhơn (2,5 triệu), Khách sạn Mường Thanh (2,5 triệu) và trích quỹ tình thương của Hội trong năm 2017

Võ Thị Thương –Hội LHPN TP.

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung