Sau một thời gian chuẩn bị, tối ngày 5/10/2017, Công ty Dịch vụ Thiên Hồng Phát – Nhà đầu tư sản phẩm du lịch Chợ đêm Quy Nhơn đã phối hợp với Nhà Văn hóa Lao động tỉnh tổ chức lễ khai trương sản phẩm du lịch Chợ đêm Quy Nhơn. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố,  lãnh đạo các Phòng, ban của thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, UBND và Công an Phường Lý Thường Kiệt, Ngô Mây cùng đông đảo các hộ tiểu thương, nhân dân địa phương và du khách.

Chợ đêm Quy Nhơn bố trí trên diện tích 3.108 m2, tọa lạc tại đường Lê Duẩn, phía trước Nhà Văn hóa Lao động tỉnh (phường Lý Thường Kiệt, thành phố Quy Nhơn). Chợ có 206 gian hàng, chia làm 4 khu, bày bán các mặt hàng: đồ lưu niệm, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, giày dép, túi xách, quần áo… Các gian hàng được thiết kế theo mô hình nhà dù di động, có bánh xe, dễ lắp ghép, tháo ráp, đồng nhất về kiểu dáng, chất liệu, nhiều màu sắc đẹp mắt, tạo nên một điểm nhấn riêng cho Chợ đêm Quy Nhơn. Ngoài ra, còn bố trí thêm bên trong Nhà Văn hóa Lao động tỉnh hơn 50 gian hàng bày bán các mặt hàng: đồ lưu niệm, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, giày dép, túi xách, quần áo … và hơn 40 gian hàng ẩm thực bày bán các món ăn đặc sản địa phương do Nhà Văn hóa Lao động tỉnh quản lý.

Chợ đêm Quy Nhơn sẽ bắt đầu hoạt động từ ngày khai trương (ngày 5/10) và thời gian mở cửa từ 17h đến 23h hằng ngày. Ngay trong ngày đầu khai trương, chợ đã thu hút được sự quan tâm của khá đông nhân dân địa phương và du khách đến tham quan và mua sắm. Việc tổ chức mô hình Chợ đêm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu mua sắm của nhân dân địa phương đồng thời cũng là một sản phẩm du lịch mới, góp phần giới thiệu những nét văn hóa đặc trưng, các mặt hàng đặc sản của địa phương đến du khách gần xa.      

cho1

 

Cổng chào và các gian hàng tại Chợ đêm Quy Nhơn

cho2

Đồng chí Lê Anh Sơn – Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại buổi lễ khai trương

cho3

Ông Đào Duy Hoàng – Giám đốc Công ty Dịch vụ Thiên Hồng Phát phát biểu tại buổi lễ khai trương

cho4

Các đồng chí đại biểu cắt băng khánh thành khai trương sản phẩm du lịch Chợ đêm Quy Nhơn

Mỹ Hương – Phòng Kinh tế TP

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung