Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong các tầng lớp phụ nữ trong tỉnh nói chung và HVPN tôn giáo nói riêng, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 -20/102017). Vào sáng ngày 3/10/2017 tại Nhà khách Thắng Lợi, Hội LHPN thành phố Quy Nhơn tham gia buổi giao lưu “Ẩm thực các món chay” do Hội LHPN tỉnh Bình Định phối hợp Sở Nội vụ tỉnh Bình Định tổ chức cho các HVPN tôn giáo gồm 19 đội đến từ  11 huyện, thị xã, thành phố. Hội LHPN thành phố Quy Nhơn có 04 đơn vị tham gia là những hội viên tôn giáo đến từ phường LHP, NM, QT, LTK.

Với chủ đề “Tình yêu quê hương đất nước”, thông qua các món ăn chay với thực đơn gồm 6 món cho 10 người ăn, các đơn vị đã tham gia hết sức kéo léo thể hiện tinh tế của mình trong sự lựa chọn các thực đơn giúp cho người ăn luôn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng được chế biến từ các thực phẩm chay. Kết quả chung cuộc P. Quang Trung -TP. Quy Nhơn đạt 1 trong 3 giải Nhì và Phường NM, LTK, LHP đạt 3 Giải Ba.

Được biết, Giao lưu “Ẩm thực các món chay” là một hoạt động giữa hội PN tỉnh Bình Định và Sở Nội vụ tỉnh về phối hợp công tác tôn giáo năm 2017. Thông qua buổi giao lưu là dịp để chị em hội viên phụ nữ tôn giáo gặp gỡ giao lưu, trao đổi, chia sẽ, học tập kinh nghiệm, thể hiện sự khéo léo trong việc chuẩn bị những bữa cơm chay đầy dinh dưỡng và những ý nghĩa từ những món ăn chay đặc sắc. Góp phần tạo sân chơi cho HVPN tôn giáo tích cực tham gia các hoạt động xã hội, góp phần thiết thực vào việc thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế- văn hóa- xã hội của địa phương và phong trào phụ nữ.

Hình ảnh trao giải buổi giao lưu

pn001

pn002

Chị Từ Thị Phụng – CT Hội LHPN tỉnh Bình Định trao giải Nhì cho các đơn vị đạt giải Nhì ( Đội P. QT mặc áo đỏ)

Võ Thị Thương – Ban tuyên giáo Hội LHPN Tp. Quy Nhơn

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung