Thực hiện kế hoạch hoạt động toàn khóa nhiệm kỳ 2016-2021 và chương trình công tác năm 2017. Để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ lí luận chính trị của Đảng và nghiệp vụ chuyên môn công tác Hội. Ban Thường vụ Hội liên hiệp phụ nữ phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố Quy Nhơn mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ phụ nữ cơ sở năm 2017 từ ngày 27-29/9/2017 tại Trung tâm văn hóa - thể thao P. Lý Thường Kiệt.

THPN

Quang cảnh lớp tập huấn

Về tham dự và chỉ đạo Lớp bồi dưỡng có đồng chí Trần Đình Kha – PBT Thành ủy Quy Nhơn; Đ/c Nguyễn Thị Bích Hoa - Trưởng ban tuyên giáo Thành ủy; chị Phùng Thị Ngọc Tuyết -UVBTV - Chánh văn phòng Hội LHPN tỉnh Bình Định và 122 học viên là những cán bộ hội phụ nữ từ phường đến chi hội đến từ 22 phường. và Chi hội PN chợ Đầm.

Qua 3 ngày bồi dưỡng, lớp bồi dưỡng đã được học tập các chuyên đề: Quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước ta về công tác phụ nữ; Tổng quan về vấn đề chung của văn kiện đại hội đại biểu phu nữ toàn quốc lần thứ XII (NK 2017-2022); Những điểm mới về Hứơng dẫn công tác truyên truyền vận động hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện và công tác tuyên giáo; Các PTTĐ và CVĐ và 3 nhiệm vụ trọng tâm của Hội; Hướng dẫn thi hành điều lệ Hội LHPN Việt Nam; Hướng dẫn xếp loại tổ chức hội cơ sở ... giúp Hội cơ sở củng cố kiến thức, nâng cao hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ của địa phương, của tổ chức Hội cơ sở là căn cứ để xét thi đua khen thưởng hàng năm trong nhiệm kỳ 2016-2021.

Kết quả có 70 học viên đạt loại Giỏi - 32 HV đạt Khá. Tại buổi tổng kết có 58/122 HV được TTBDLLCT Thành phố cấp giấy chứng nhận cho 58 HV tập huấn lần đầu. Trong đó có 33Hv đạt loại giỏi – 25 Hv đạt khá.

Được biết, Lớp bồi dưỡng cho cán bộ phụ nữ cơ sở năm 2017 được tổ chức nhằm nâng cao trình độ năng lực cho cán bộ là chủ tịch, phó chủ tịch, chi hội trưởng phụ nữ cở sở về các chỉ tiêu Nghị quyết ĐHĐBPN TQ lần thứ XII và nhiệm vụ công tác trọng tâm của Hội, giúp chị em nắm bắt những kiến thức mới, vận dụng tốt trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác Hội cũng như tổ chức tập hợp hội viên phụ nữ ở cơ sở. Đồng thời tạo điều kiện để cán bộ Hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, trao dồi kỹ năng xây dựng tổ chức Hội tại cơ sở, phát huy vai trò của tổ chức Hội đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.            

Võ Thị Thương – Hội LHPN TP.

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung