Vào ngày 7/9/2017 tại Khách sạn Thanh Bình, Hội LHPN thành phố Quy Nhơn tham gia Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi thực hiện Nghị quyết ĐHĐBPN các cấp” do Hội LHPN tỉnh Bình Định tổ chức cho 15 tuyên truyền viên là cán bộ hội đến từ tổ đến chi hội của 11 Huyện/ thị và 4 đơn vị (CS tỉnh BĐ, CA PCCC, BCHQS tỉnh, BCH BP tỉnh). Hội LHPN thành phố Quy Nhơn là 1 trong 15 đơn vị tham gia Hội thi

Với 3 phần thi: Tài năng, Thuyết trình và xử lý tình huống; Kết quả chung cuộc giải Nhất đã thuộc về Chị Trần Thị Bích Ngọc – CT Hội LHPN P. Trần Quang Diệu- Đại diện cho Hội LHPN Thành phố Quy Nhơn tham gia Hội thi.

Được biết, Hội thi là một hoạt động tuyên truyền thực hiện Nghị quyết đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp sâu rộng trong toàn thể CBHVPN nhằm thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp trong các văn kiện Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp. Qua đó giúp đội ngũ cán bộ Hội tại cơ sở nâng cao kiến thức, kỹ năng, tinh thần trách nhiệm, phát huy tính sáng tạo, đoàn kết, tích cực tham gia các phong trào thi đua và các hoạt động xây dựng tổ chức hội vững mạnh, quyết tâm phấn đấu thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, chỉ tiêu của Nghị quyết đề ra và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng của địa phương.

Hình ảnh trao giải Hội thi

lhpn1

Chị Từ Thị Phụng- CT Hội LHPN tỉnh Bình Định trao giải Nhất cho chị Trần Thị Bích Ngọc – Đơn vị Hội LHPN TP. Quy NHơn

Võ Thị Thương – Ban tuyên giáo Hội LHPN Tp. Quy Nhơn

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung