Sáng ngày 12/9/2017, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao thành phố Quy Nhơn, Hội người cao tuổi thành phố phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao thành phố tổ chức Lễ khai mạc Hội thao Người cao tuổi thành phố Quy Nhơn lần thứ IX - 2017. Tham dự buổi khai mạc có các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể thành phố và lãnh đạo UBND các phường, xã và hơn 250 vận động viên là người cao tuổi đến từ các phường, xã của thành phố Quy Nhơn.

vh1

 

Ảnh: Người cao tuổi tham gia phần văn nghệ khai mạc Hội thao

Hội thao Người cao tuổi thành phố lần này được tổ chức theo Kế hoạch Liên tịch số 12/KH-BĐD-VHTT.TT ngày 26/7/2017 giữa Hội Người cao tuổi thành phố và Trung tâm Văn hóa - Thông tin - Thể thao thành phố, Hội thao được diễn ra trong 03 ngày từ ngày 12/9/2017 đến ngày 14/9/2017, với 6 nội dung thi đấu, gồm: Bóng bàn nam, nữ; Cầu lông nam, nữ; Đua xe đạp chậm nam, nữ; Cờ tướng nam; Đi bộ nam, nữ; Bơi lội nam, nữ. Ngay sau khi kết thúc phần khai mạc, Ban tổ chức cũng đã tổ chức thi đấu các nội dung trong chương trình Hội thao.

vh2

Ảnh: Các đơn vị tham dự khai mạc Hội thao

Hội thao Người cao tuổi lần thứ IX – 2017 được tổ chức nhằm tạo không khí phấn khởi, góp phần đẩy mạnh phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; phong trào thi đua “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, động viên lớp Người cao tuổi thường xuyên tập luyện các môn thể thao phù hợp nhằm nâng cao thể trạng, tham gia xây dựng đời sống văn hoá trong gia đình, dòng tộc và cộng đồng dân cư. Đồng thời, qua Hội thao sẽ tuyển chọn lực lượng vận động viên tham gia Hội thao Người cao tuổi do tỉnh tổ chức trong thời gian đến./.

Mai Kha-VHTT

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung