Sáng ngày 23/8/2017, UBND phường Bùi Thị Xuân đã phối hợp với  Phòng Kinh tế thành phố tiến hành tổ chức khai trương kinh doanh, mua bán tại chợ Khu vực 7, phường Bùi Thị Xuân.

Chợ Khu vực 7, phường Bùi Thị Xuân là chợ hạng 3. Chợ được khởi công xây dựng vào ngày 30/6/2016, hoàn thành vào ngày 02/4/2017, với tổng vốn đầu tư 6,28 tỷ đồng. Chợ được xây dựng mới khang trang với 108 lô, sạp để cho các hộ tiểu thương vào kinh doanh, buôn bán. Chợ xây dựng phục vụ nhu cầu của nhân dân trên địa bàn phường Bùi Thị Xuân, chủ yếu là công nhân làm việc tại Khu công nghiệp Phú Tài.

 

Cho1

Toàn cảnh chợ Khu vực 7, phường Bùi Thị Xuân

 

Cho2

Quang cảnh mua bán tại chợ Khu vực 7, phường Bùi Thị Xuân

trong ngày khai trương

 

Vào ngày khai trương (ngày 23/8) bước đầu đã có 55 hộ tiểu thương vào chợ kinh doanh, buôn bán ổn định. Tuy mới khai trương nhưng việc buôn bán tại chợ cũng khá đông đúc, nhất là buổi chiều. Việc đưa chợ Khu vực 7, phường Bùi Thị Xuân đi vào hoạt động góp phần thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán của các hộ tiểu thương được ổn định, đáp ứng nhu cầu mua sắm cho nhân dân địa phương và công nhân làm việc tại Khu công nghiệp Phú Tài.

Hương: P. Kinh tế

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

vanban3

tuyendung