Sáng nay ngày 26/7/2017, nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh tổ chức Hội nghị biểu dương người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Bình Định.

 

Về dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, MTTQVN tỉnh cùng gần 300 đại biểu là các Sở ban ngành hội đoàn thể cấp tỉnh và lãnh đạo UBND, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, người có công tiêu biểu của 11 huyện, thị xã, thành phố.

 

NCT1

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố phát biểu tham luận tại hội nghị

 

Đoàn đại biểu thành phố Quy Nhơn có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố và lãnh đạo Phòng Lao động – TB&XH thành phố cùng 19 tập thể, cá nhân và người có công tiêu biểu trên địa bàn thành phố cũng về dự Hội nghị. Tại Hội Nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng thay mặt UBND thành phố trình bày tham luận về việc thực hiện phong trào xã, phường làm tốt công tác thương binh liệt sĩ và người có công trên địa bàn thành phố Quy Nhơn.

Tại Hội nghị, 08 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thương binh liệt sĩ và 01 người có công tiêu biểu của thành phố được UBND tỉnh tặng Bằng khen.

 

NCT2

 

Hội nghị biểu dương người có công tiêu biểu nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ là sự kiện có ý nghĩa chính trị - xã hội và nhân văn to lớn, thể hiện tình cảm thiêng liêng, lòng biết ơn sâu sắc của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Bình Định đối với Bà mẹ Việt nam anh hùng, các đồng chí thương bệnh binh, các gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng. Đồng thời biểu dương những cơ quan, tổ chức, cá nhân đã có những thành tích trong công tác chăm sóc thương binh liệt sĩ, thực hiện tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa và những người có công sau chiến tranh trở về lại gia đình, với những nỗ lực của bản thân đã vượt qua những thương tật để cùng đồng đội tìm kiếm mộ liệt sĩ hay vươn lên làm giàu cho gia đình, giúp đỡ xã hội…

Hoàng Thúy: P.LĐ

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

vanban3

tuyendung