Hưởng ứng hoạt động “Tuần lễ Áo dài” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động từ ngày 1/3 đến ngày 8/3/2021, nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, Ban Thường vụ Hội LHPN TP Quy Nhơn hưởng ứng "Tuần Lễ áo dài" (Từ ngày 1 đến ngày 8/3) và ký kết giao ước thi đua năm 2021.

Aodai1

Aodai2

Theo đó nữ cán bộ công chức, viên chức mặc Áo dài vào ngày 8/3 và khuyến khích hội viên phụ nữ mặc Áo dài tại các buổi gặp mặt, lễ, hội... phù hợp. Cùng với phụ nữ cả nước, cả tỉnh, phụ nữ TP.Quy Nhơn những ngày này trải qua niềm vui niềm tự hào diện bộ trang phục truyền thống của dân tộc, đến cơ quan, khi tham quan, dạo phố, dự lễ cưới hay tiệc tùng...

Có lẽ từ lâu, trong lòng người Việt, áo dài đã được mặc nhiên là “quốc phục”. Bên cạnh là trang phục lễ nghi, điều thú vị là tính đa năng, ứng dụng của áo dài rất rộng, còn là trang phục công sở, trang phục thời trang, trang phục biểu diễn…, đây là điều kiện thuận lợi để mỗi phụ nữ đều có thể tham gia tôn vinh, quảng bá áo dài./.

Ngọc Phước: TT-VH-TT

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

vanban3

tuyendung