Ngày 27.1, Hội nạn nhân CĐDC/dioxin thành phố Quy Nhơn đến thăm và tặng quà cho đối tượng hội viên là nạn nhân chất độc da cam/dioxin có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

 

DC2020 1

Ảnh: Đ/c Nguyễn Đình Thanh, chủ tịch Hội nạn nhân CĐDC/dioxin TP. Quy Nhơn đến thăm và tặng quà cho hội viên là nạn nhân chất độc da cam/dioxin có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố.

 

Nhằm chung tay xoa dịu nỗi đau da cam, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái” tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Hội nạn nhân CĐDC/dioxin thành phố đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, tri ân với những người đã cống hiến cuộc đời mình cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc và chia sẻ những đau thương do hậu quả chiến tranh để lại đối với những nạn nhân bị phơi nhiễm chất độc da cam/dioxin và mong muốn các hội viên tiếp tục phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

 

DC2020 2

Nhân dịp này, Hội đã trao tặng 74 phần quà, từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng/suất, trị giá gần 23,5 triệu đồng cho các hội viên là nạn nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là nguồn kinh phí được hội kêu gọi, vận động từ các cơ quan, đơn vị và các nhà hảo tâm ủng hộ và giúp đỡ.

Đặng Việt-TTVH-TT-TT TP

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung