Chiều ngày 20/02, Hội LHTN Việt Nam thành phố Quy Nhơn phối hợp tổ chức Chương trình "Hành trình nối dài những Mùa Xuân", phát động tết trồng cây đời đời nh ơn Bác Hồ và ra quân thực hiên công trình vườn hoa Đào thanh niên tại xã Vĩnh Sơn Huyện Vĩnh Thạnh. Đây cũng là công trình thực hiện theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: "Mùa xuân là Tết trồng cây" và đây cũng là lần đầu tiên đưa những cây đào về xã miền núi Vĩnh Sơn.

TĐ 1

Các đồng chí lãnh đạo tham gia trồng cây

Tại buổi phát động, các đơn vị đã tổ chức trồng 60 cây hoa đào tại Vườn hoa đào thanh niên xã Vĩnh Sơn (huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định) và trao tặng 20 xuất quà cho gia đình chính sách và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Sơn trị giá 10 triệu đồng.

TĐ 2

Đ/c Nguyễn Phi Long – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định tham dự lễ phát động chương trình Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

“Hy vọng qua hoạt động này sẽ thắt chặt hơn tình đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị và mong rằng một ngày không xa tại xã Vĩnh Sơn sẽ thành một điểm nhấn về du lịch hoa đào của tỉnh Bình Định”, anh Dương Hiệp Hưng – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Quy Nhơn chia sẻ.

Những cây đào này được các bạn ĐVTN của Thành Đoàn Quy Nhơn vận động các gia đình trên địa bàn thành phố Quy Nhơn quyên góp sau đợt Tết vừa qua. Qua đó, công tác quản lý, chăm sóc vườn hoa đào thanh niên sẽ được Công ty TNHH Lâm nghiệp Sông Kôn và Đoàn xã Vĩnh Sơn đảm nhận.

Tham dự buổi lễ phát động trồng cây có lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định Huyên ủy, HĐND, UBND Huyện Vĩnh Thạnh, Thành ủy Quy Nhơn và các ban, ngành, đoàn thể địa phương. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong việc nâng cao ý thức xây dựng, bảo vệ môi trường của cán bộ, nhân dân xã Vĩnh Sơn.

TĐ 3 

Tại buổi Lễ phát động Ban tổ chức đã trao 20 xuất quà cho gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Sơn

An Nam                                                                           

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

vanban3

tuyendung