Sáng ngày 20/9/2018, Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Quy Nhơn đến thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đang được chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục tại Làng trẻ SOS và Trường Chuyên biệt Hy vọng Quy Nhơn.

 sos1

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – PCT UBND thành phố

thăm, tặng quà, chúc Tết Trung thu cho trẻ em Làng trẻ SOS Quy Nhơn

Đến thăm, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các cháu thiếu nhi và lãnh đạo, cán bộ nhân viên cũng như tình hình hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em tại hai cơ sở. Đồng chí thay mặt UBND thành phố tặng mỗi đơn vị một phần quà trung thu cho các cháu trị giá 2 triệu đồng (bao gồm tiền mặt, bánh trung thu và các loại bánh kẹo khác). Đồng chí chúc các cháu đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm và động viên các cháu luôn chăm ngoan, học tốt. Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo, cán bộ nhân viên hai cơ sở thực hiện tốt công tác chăm sóc, bảo vệ, giáo dục trẻ em, tạo điều kiện để các em học tập, rèn luyện và phát huy bản thân.

sos2

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – PCT UBND thành phố

thăm, tặng quà trẻ em Trường Chuyên biệt Hy vong Quy Nhơn

Thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại các cơ sở chăm sóc, giáo dục trẻ em nhân dịp Tết Trung thu là một hoạt động thường niên của thành phố, thể hiện sự quan tâm của Đảng, chính quyền đến công tác chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt; đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

 Hoàng Thúy-P.LĐTBXH

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung