Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018. Chiều ngày 18/8/2018, Thành đoàn Quy Nhơn phối hợp tổ chức chương trình Tiếp sức đến trường tại xã đảo Nhơn Châu.

tn 2

Các đại biểu trao quà và học bổng cho học sinh nghèo

Mỗi năm học mới đến, trong niềm vui chung của các em học sinh, vẫn còn nhiều con em của các gia đình ngư dân, những gia đình gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, không đủ điều kiện để cho con mình tiếp tục đến trường, với mong muốn được làm chiếc cầu nối từ những tấm lòng vàng đến với các em học sinh nghèo - hiếu học, đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ thành phố, tại chương trình, đã trao tặng quà cho 10 góc học tập và 10 phần học bổng tiếp sức đến trường cho các em học sinh, bên cạnh đó đã trao tặng 50 lá cờ Tổ quốc cho các thanh niên, gia đình ngư dân vươn khơi bán biển rị giá 30 triệu đồng tạiđảo Nhơn Châu.

tn 1 

Đ/c Dương Hiệp Hưng – Bí thư Thành đoàn trao quà và cờ Tổ quốc cho các thanh niên vươn khơi bán biển

Với niềm tin "Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao", chương trình "TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG" sẽ tạo thêm động lực cho các học sinh nghèo hiếu học. Mong rằng sự tiếp sức này sẽ là nguồn động viên giúp các em duy trì việc tiếp tục đến trường, để trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội.

Ngọc Pháp - TĐ

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung