Sáng ngày 22/7/2018, Thành đoàn Quy Nhơn tổ chức ra quân chiến dịch Kỳ nghĩ hồng và Hành quân xanh năm 2018 tại xã Nhơn Hội. Trong Chiến dịch ra quân lần này Thành đoàn Quy Nhơn đã hoàn thiện và trao tặng cho địa phương công trình khu vui chơi thiếu nhi Kim Đồng và sân bóng đá mini trị giá 30 triệu đồng tại Nhà văn hóa thôn Nhơn Phước, nhận đỡ đầu 04 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng 04 góc học tập giúp bạn học tốt.

td 1 

Đ/c Dương Hiệp Hưng – Bí thư Thành đoàn phát biểu ra quân Chiến dịch

Tại lễ ra quân, đông đảo thanh niên công nhân, cán bộ, công chức, viên chức của lực lượng Đoàn khối các cơ quan thành phố đã thực hiện các công trình, phần việc ý nghĩa như: trồng hoa và cây xanh, dọn vệ sinh môi trường tại khu vui chơi thiếu nhi, nghĩa trang liệt sĩ và các điểm nóng về vệ sinh môi trường trên địa bàn xã; tổ chức cắt tóc miễn phí, cấp đổi Chứng minh nhân dân và thăm tặng 20 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công cách mạng, gia đình chính sách trên địa bàn xã trị giá 10 triệu đồng.

 

td 2

Nhận đỡ đầu 4 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương

 

td 3

Thăm tặng quà gia đình chính sách, có công Cách mạng tại xã Nhơn hội

Thông qua các hoạt động của chiến dịch nhằm tập hợp và phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của lực lượng cán bộ Đoàn, ĐVTN công nhân viên chức lao động tham gia các vấn đề an sinh xã hội, hỗ trợ người dân vùng khó khăn và các xã nông thôn mới. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa của tuổi trẻ thành phố hướng về các địa phương đang xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, thể hiện lòng tri ân và biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với những hy sinh to lớn của các thế hệ đi trước, góp phần giáo dục lòng yêu nước, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ hôm nay.

Ngọc Pháp – TĐQN

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung