Thực hiện Hướng dẫn Ban chỉ đạo hè thành phố, Chiều 17/7, tại Sân bóng đá Thông Tin, Thành đoàn Quy Nhơn tổ chức khai mạc giải bóng đá mini thiếu niên thành phố Quy Nhơn lần thứ III. Đây là lần thứ 3 sân chơi bóng đá dành cho lứa tuổi thiếu niên được tổ chức trong dịp hè hàng năm.

bongda 1

Đ/c Nguyễn Thị Hoa Sen – Phó Bí thư Thành đoàn, phát biểu khai mạc

Đến dự Khai mạc và động viên các cầu thủ có các đồng chí lãnh đạo của Tỉnh đoàn, Thành phố và các đồng chí lãnh đạo UBND các phường trên địa bàn thành phố cùng với sự góp mặt của gần 100 cầu thủ đến từ 08 đội bóng. Ngay sau lễ khai mạc, những trận đấu đầu tiên của giải cũng chính thức được diễn ra trong không khí thân thiện và náo nhiệt; với tinh thần fairplay của các cầu thủ, những pha bóng đẹp, những bàn thắng thuyết phục cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ fan hâm mộ, hứa hẹn một giải đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Phát biểu khai mạc, Đồng chí Nguyễn Thị Hoa Sen Phó Bí thư Thành đoàn - trưởng BTC giải cho biết "Qua 3 mùa tổ chức, Giải bóng đá Thiếu niên thành phố do Thành đoàn tổ chức, đã đem đến một sân chơi lành mạnh đầy ý nghĩa cho các cầu thủ nhí. Đây là Giải đấu có sức lan tỏa tới nhiều thế hệ các em thiếu niên trên địa bàn thành phố trong dịp hè hàng năm".

bongda 2

Đ/c Nguyễn Thị Hoa Sen – Phó Bí thư Thành đoàn tặng cờ lưu niệm cho các đội

Đây là hoạt động phong trào có ý nghĩa dành cho các em thiếu nhi về sinh hoạt Hè tại các phường, xã trên địa phượng, giải bóng đá năm nay có sự góp mặt của 8 đội bóng đến từ các phường, xã trên địa bàn thành phố. Sau Lễ khai là trận đấu đầu tiên mang đến sự hấp dẫn và đầy kịch tính. Tất cả đã làm nên ngày hội bóng đá hào hứng, kịch tính, tinh thần thể thao cao thượng và sự đoàn kết giữa các em thanh thiếu niên.

Ngọc Pháp - TĐQN

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung