Nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp tục đến trường ươm ước mơ xanh trên địa bàn thành phố. Sáng 15/6/2018, Thành đoàn Quy Nhơn phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố tổ chức khởi công xây dựng ngôi Khăn quàng đỏ cho em Tiêu Minh Nhàn, lớp 5A trường Tiểu học Âu Cơ là học sinh nghèo vượt khó học giỏi của phường Bùi Thị Xuân.

Trong niềm vui khi được trao tặng tiền để xây dựng căn nhà mới chị Lê Thị Được (mẹ em Tiêu Minh Nhàn) cho biết, trước đây cả gia đình phải sống trong căn nhà dột nát, nay được sự quan tâm của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và Thành đoàn Quy Nhơn trao tặng số tiền 45 triệu đồng trích từ nguồn kinh phí quỹ thắp sáng ước mơ Quy Nhơn và nguồn kính phí quỹ người nghèo của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố để xây dựng nhà mới là niềm mơ ước của cả gia đình.

Được biết, gia đình chị Lê Thị Được là một trong những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại khu vực 5, phường Bùi Thị Xuân. Chồng mất sớm, một mình chị làm nuôi 3 con ăn học, ngôi nhà của chị bị xuống cấp trầm trọng, có nguy cơ sụp đổ bất cứ lúc nào.

image001

Hình ảnh gia đình em Tiêu Minh Nhàn và đoàn tham dự Lễ khởi công

Trong buổi trao tặng, đồng chí Huỳnh Chí Trung - Phó Bí thư Đảng ủy phường Bùi Thị Xuân thay mặt địa phương chân thành Cảm ơn 2 cơ quan Thành đoàn Quy Nhơn và Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã quan tâm hỗ trợ địa phương chung tay hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi”.

Ngọc Pháp - TĐQN

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung