Sáng nay ngày 26/01/2018, Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trung tâm (3/12/2007 – 3/12/2017) và tổng kết hoạt động năm 2017, phương hướng hoạt động của Trung tâm trong năm 2018.

Ông Nguyễn Đình Nhâm - giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm đã báo cáo thành tích của trung tâm trong 10 năm hoạt động. Theo báo cáo, Trung tâm BTXH Đồng Tâm được thành lập theo mô hình ngoài công lập, phi chính phủ, được UBND tỉnh Bình Định cho phép hoạt động theo Quyết định số: 2776/QĐ-CT.UBND ngày 03/12/2007 dưới sự giám sát của sở Lao động – TB&XH tỉnh Bình Định, kinh phí tự chủ.

Trung tâm BTXH Đồng Tâm là cơ sở nuôi dưỡng, giáo dục, dạy nghề cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Trãi qua 10 năm hoạt động, Trung tâm đã đào tạo được 300 em đến chương trình lớp 3, dạy nghề và tạo việc làm cho 222 cháu, đưa các cháu đi thăm quan, tham gia các hội thi văn nghệ, thi võ cổ truyền… Tất cả các nguồn kinh phí hoạt động chủ yếu nhờ vào sự tài trợ, đóng góp từ các cơ quan Nhà nước, hội, đoàn thể, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài nước.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Lan – Trưởng Phòng Lao động – TB&XH thành phố thay mặt UBND thành phố Quy Nhơn trao tặng Trung tâm một suất quà (gồm: 5 triệu đồng tiền mặt và phần quà trị giá 1 triệu đồng) nhân dịp tết Mậu Tuất 2018 và kỉ niệm 10 năm thành lập của Trung tâm.

tongket1nam

Thay mặt UBND TP. Quy Nhơn bà Nguyễn Thị Lan – TP. LĐTB&XH TP

trao quà cho Trung tâm BTXH Đồng Tâm

Tổng kết hoạt động năm 2017 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2018, Trung tâm đã trao tặng các phần quà cho cán bộ nhân viên trung tâm, các cháu khuyết tật học giỏi chăm ngoan.

tongket1nam2

Trung tâm tặng quà cho các trẻ em khuyết tật học giỏi, chăm ngoan

 Hoàng Thúy- Phòng LĐ-TB-XH

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung