Nhằm giáo dục cho các em thiếu nhi có tinh thần tiết kiệm, tương thân tương ái, truyền thống “Lá lành đùm lá rách” và thực hiện Kế hoạch số 28-KH/ĐTN ngày 26/12/2017 của Ban Thường vụ Thành đoàn về việc tổ chức các hoạt động “Mừng Đảng Mừng Xuân” năm 2018. Sáng ngày 28/01/2018, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao thành phố , Hội đồng Đội thành phố tổ chức Ngày hội “Vì bạn” và Lễ Phát động phong trào Tuần lễ “Lì xì heo đất trao góc học tập giúp bạn học tốt” và triển khai mô hình “Em yêu văn hóa dân gian”.

Ngày hội có 32 gian hàng, đã diễn ra rất nhiều hoạt động vui tươi, sôi nổi, các em thiếu nhi đã được tham gia những hoạt động như: mua các sản phẩm giá rẻ; thưởng thức các món ăn ngon, hợp vệ sinh; tham gia chơi các trò chơi dân gian, tập làm bánh mứt truyền thống, xem cách làm tò he, viết thư pháp tại khu trò chơi dân gian, đặc biệt, các em còn lưu lại khoảnh khắc ấn tượng của mình tại khu chụp ảnh lưu niệm trong Ngày hội. 

viban 1

Đ/c Nguyễn Thị Hoa Sen – Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố phát biểu khai mạc

Tại Ngày hội, Hội đồng Đội thành phố đã trao 12 con heo đất cho các Liên đội và phát động “Tuần lễ xì heo đất trao tặng góc học tập giúp bạn học tốt”năm học 2017 - 2018. Đồng thời, nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tiếp tục đến trường ươm ước mơ xanh, Hội đồng Đội thành phố cũng đã trao tặng 12 xuất quà trị giá 3 triệu đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố.

viban 2

Đ/c Dương Hiệp Hưng – Bí thư Thành đoàn trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Những vật phẩm được trưng bày và bán tại Ngày hội chính do các em đội viên, thiếu nhi của thành phố quyên góp. Số tiền thu được sẽ gây quỹ để xây dựng ngôi nhà Khăn quàng đỏ hoặc hỗ trợ về vật chất cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố. Qua đó tạo động lực để các em yên tâm và phấn đấu học tập tốt.
Ngọc Pháp - Thành đoàn QN

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung