Ngày 28/3/2022, tại phòng họp Trung tâm hành chính thành phố, Thường trực HĐND thành phố tổ chức Hội nghị nhằm đánh giá tình hình hoạt động quý I và đề ra chương trình hoạt động quý II/2022 của Hội đồng nhân dân thành phố. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Thường trực HĐND lãnh đạo các Ban HĐND thành phố, lãnh đạo UBND thành phố, Thường trực UBMTTQVN thành phố, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Tổ trưởng, tổ phó các Tổ Đại biểu HĐND thành phố và Thường trực HĐND các phường, xã.
Đ/c Đặng Mạnh Cường – Chủ tịch HĐND thành phố kết luận tại Hội nghị
Sau khi nghe đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND thành phố trình bày dự thảo Báo cáo tình hình hoạt động quý I và chương trình hoạt động quý II/2022 của HĐND thành phố; ý kiến tham gia của các thành viên dự họp; phản ánh của các Tổ đại biểu và Thường trực HĐND các phường, xã về những ý kiến, kiến nghị mà cử tri quan tâm. Đồng chí Dương Hiệp Hoà – Phó Chủ tịch UBND thành phố đã giải trình, làm rõ một số nội dung phản ánh, đồng thời tiếp thu, ghi nhận những ý kiến, kiến nghị chưa được giải quyết để chỉ đạo các ngành chức năng kiểm tra, xử lý.
Kết luận buổi Hội nghị, đồng chí Đặng Mạnh Cường – Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố đánh giá cao hoạt động của Hội đồng nhân dân thành phố và phường, xã trong quý I/2022; đồng thời yêu cầu các Ban HĐND thành phố, đại biểu HĐND thành phố, Thường trực HĐND các phường, xã thực hiện tốt các nhiệm vụ được đề ra trong phương hướng hoạt động quý II/2022, trong đó tập trung tăng cường công tác khảo sát, giám sát các vấn đề mà cử tri thành phố quan tâm.
Mỹ Nhung - VP