Nhận lời mời của Quận Yongsan - Thành phố Seoul - Hàn Quốc; Đoàn đại biểu tỉnh Bình Định và thành phố Quy Nhơn đã đến thăm, làm việc tại Quận Yongsan từ ngày 13/10 đến 18/10/2017.

Thành phần của Đoàn có đ/c Hồ Quốc Dũng – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định; Đ/c Nguyễn Văn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Quy Nhơn; Đ/c Ngô Hoàng Nam - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và thành phố.

 yongsan 2017 1

Ảnh: Quận Yongsan tiếp đón và làm việc với Đoàn đại biểu tỉnh Bình Định và thành phố Quy Nhơn

Thành phố Quy Nhơn và Quận Yongsan đã có mối quan hệ hợp tác, hữu nghị từ năm 1996 đến nay. Trong 21 năm qua, thành phố Quy Nhơn và Quận Yongsan đã hiện thực hóa được nhiều nội dung trong ý tưởng được ký kết tại các biên bản ghi nhớ và tăng cường, mở rộng quan hệ hợp tác phát triển trên các lĩnh vực y tế, giáo dục - đào tạo, văn hóa, nhân đạo từ thiện và trao đổi cán bộ song phương...

yongsan 2017 2

Ảnh: Ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận, hợp tác.

Trong chương trình thăm, làm việc lần này, Đoàn đại biểu tỉnh Bình Định và thành phố Quy Nhơn sẽ cùng với Quận Yongsan tiếp tục thảo luận những vấn đề trọng tâm nhằm định hướng hợp tác và ký kết bản ghi nhớ (MOU) thường niên nhằm tiếp tục xúc tiến các thỏa thuận giao lưu hợp tác giữa hai địa phương.

yongsan 2017 3 

Ảnh: Đoàn đến thăm Thị trưởng thành phố Seoul

Đoàn đại biểu tỉnh Bình Định và thành phố Quy Nhơn đã đến thăm và chào xã giao   Thị trưởng thành phố Seoul Park Won Son, dự khai mạc Lễ hội toàn cầu Iteawon, đến thăm Công ty phát triển Huyndai - HDC tại Quận Yongsan và tham quan một số địa điểm, công trình văn hóa, lịch sử của Hàn Quốc tại Quận Yongsan và thành phố Seoul.

 yongsan 2017 4

Ảnh: Đoàn đến thăm và làm việc tại Công ty Phát triển Huyndai - HDC, Quận Yongsan

yongsan 2017 5

Ảnh: Đoàn tham quan tuyến đường Quy Nhơn đặt tại Quận Yongsan

 Nhật Nguyên - VP

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung