Ngày 11/9/2017, tại Hội trường Trung tâm hành chính thành phố Quy Nhơn đã diễn ra khai giảng các lớp tiếng Hàn khóa IV/2017.

 IMG 5665

Ảnh: Đ/c Nguyễn Tiến Dũng PCT TT UBND thành phố phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng

Tham dự khai giảng có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đại biểu Ban giám hiệu các trường: Đại học Quy Nhơn, THPT chuyên Lê Quý Đôn, THPT Quốc Học Quy Nhơn; các công chức Văn phòng Thường trực Quận Yongsan - Seol - Hàn Quốc; Giảng viên Viện ngôn ngữ Sejong - Bộ Văn hóa thể thao Hàn Quốc; đại biểu lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị thành phố cùng hơn 100 cán bộ, công chức, viên chức và học sinh, sinh viên là học viên các lớp tiếng Hàn khóa IV/2017. Quận trưởng Quận Yongsan Sung Jang Hyun đã tặng hoa cùng lời chúc mừng Lễ khai giảng khóa học mới.

IMG 5667

Ảnh: Ông Ju Nam Seok - Giám học Trung tâm Hàn ngữ Sejong Quy Nhơn phát biểu tại Lễ khai giảng

IMG 5669

 

Ảnh: Tập thể giáo viên của Trung tâm Hàn ngữ Sejong Quy Nhơn.

Phát biểu tại buổi khai giảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Tiến Dũng đánh giá cao những kết quả đạt được của các lớp tiếng Hàn khóa trước. Trong khóa IV/2017 lần này, để các lớp học tiếng Hàn và các lớp học ngoại khóa được duy trì và đạt kết quả; đồng chí yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức và các em học sinh, sinh viên tham gia các lớp học tiếng Hàn và các lớp học ngoại khóa phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực, chuyên cần trong học tập, tham gia đầy đủ các hoạt động, chấp hành tốt nội quy lớp học, phấn đấu đạt kết quả cao nhất. Bên cạnh đó đồng chí cũng đề nghị các cấp, các ngành, Ban Giám hiệu các trường, Quận Yongsan,Viện Ngôn ngữ Sejong tiếp tục quan tâm, dành những tình cảm tốt đẹp cũng như hỗ trợ, tạo điều kiện cho việc tổ chức các lớp học tiếng Hàn tại thành phố Quy Nhơn ngày càng có chất lượng cao và đạt hiệu quả thiết thực.

Nhật Nguyên - VP

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung