Để hỗ trợ tốt hơn cho chương trình đào tạo tiếng Hàn và đa dạng hóa các hoạt động ngoại khóa cho các học viên các lớp học tiếng Hàn tại thành phố Quy Nhơn; Văn phòng Quận Yongsan, Seoul, Hàn Quốc phối hợp với Viện Ngôn ngữ Sejong thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc tổ chức chương trình ngoại khóa về giao lưu, tìm hiểu Văn hóa Hàn Quốc tại thành phố Quy Nhơn.

HQ 3

Ảnh: khán giả giao lưu với Đội biểu diễn nghệ thuật Hàn Quốc.

Được sự đồng ý của UBND tỉnh Bình Định và Thường trực Thành ủy Quy Nhơn. Ngày 17/5/2017, Đội biểu diễn nghệ thuật từ Viện ngôn ngữ Sejong phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao thành phố Quy Nhơn đã tổ chức “Chương trình biểu diễn Ẩm thực và Âm nhạc Hàn Quốc” tại Hội trường Trung tâm VH – TT – TT (47 Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn). Chương trình lần này mở đầu cho chuỗi các Chương trình hoạt động ngoại khóa giao lưu và tìm hiểu về Văn hóa Hàn Quốc tổ chức tại thành phố Quy Nhơn, thu hút hơn 200 người đến tham dự.

HQ 1

Ảnh: Đông đảo khách tham dự, tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc

HQ 2

Ảnh: các nghệ sĩ đang trình diễn màn múa bằng các dụng cụ làm bếp.

Hoạt động này là cơ hội tốt cho các em học sinh, các bạn yêu thích văn hóa Hàn Quốc được tìm hiểu về những món ăn truyền thống, lắng nghe những giai điệu phát ra từ nhạc cụ dân tộc Hàn Quốc. Hoạt động này sẽ góp phần thu hút ngày càng đông hơn lượng người quan tâm, muốn được tìm hiểu, học tập tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc; Quan trọng hơn, Quy Nhơn sẽ càng khẳng định được vị thế là một thành phố giao lưu quốc tế sâu rộng; là nơi kết nối các nền văn hóa trên tinh thần hữu nghị, hợp tác.

Nhật Nguyên - VP

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung