Ngày 13/3/2017, tại Hội trường Trung tâm hành chính thành phố Quy Nhơn đã diễn ra khai giảng các lớp tiếng Hàn khóa III/2017.

lop tieng han

Tham dự khai giảng có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố; đại biểu Ban giám hiệu các trường: Đại học Quy Nhơn, THPT chuyên Lê Quý Đôn, THPT Quốc Học Quy Nhơn; các công chức Văn phòng Thường trực Quận Yongsan - Seol - Hàn Quốc; Giảng viên Viện ngôn ngữ Sejong - Bộ Văn hóa thể thao Hàn Quốc; đại biểu lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan, đơn vị thành phố, thực tập sinh của trường Đại học nữ Sungshin cùng hơn 180 cán bộ, công chức, viên chức và học sinh, sinh viên là học viên các lớp tiếng Hàn khóa III/2017.

Phát biểu tại buổi khai giảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Tiến Dũng đánh giá cao những kết quả đạt được của các lớp tiếng Hàn khóa học I và II/2016. Trong khóa III/2017, để các lớp học tiếng Hàn và các lớp học ngoại khóa được duy trì và đạt kết quả; đồng chí yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức và các em học sinh, sinh viên tham gia các lớp học tiếng Hàn và các lớp học ngoại khóa phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực, chuyên cần trong học tập, tham gia đầy đủ các hoạt động, chấp hành tốt nội quy lớp học, phấn đấu đạt kết quả cao nhất. Bên cạnh đó đồng chí cũng đề nghị các cấp, các ngành, Ban Giám hiệu các trường, Quận Yongsan, Viện Ngôn ngữ Sejong tiếp tục quan tâm, dành những tình cảm tốt đẹp cũng như hỗ trợ, tạo điều kiện cho việc tổ chức các lớp học tiếng Hàn tại thành phố Quy Nhơn ngày càng có chất lượng cao và đạt hiệu quả thiết thực.

Tin: Minh Hải - VP

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung