Chiều ngày 30/8, UBND TP Quy Nhơn phối hợp với Văn phòng thường trực Quận Yongsan và Trung tâm Hàn ngữ Sejong (Hàn Quốc) tại TP Quy Nhơn tổ chức Lễ bế giảng các lớp học Tiếng Hàn khóa V, khai giảng các lớp học tiếng Hàn khóa VI năm 2018.

Dự buổi lễ có các ông, bà: Nguyễn Tiến Dũng – UV BTV Thành ủy – PCT TT UBND thành phố Quy Nhơn; Phan Thị Ly Giang – Phó hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn; Ju Nam Seok – Giám đốc Văn phòng thường trực Quận Yongsan; Lãnh đạo, nhân viên Văn phòng thường trực Quận Yongsan; các giáo viên Viện ngôn ngữ Sejong – Hàn Quốc; lãnh đạo các phòng, ban, đươn vị, hội đoàn thể thành phố; cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên tham gia các lớp học Tiếng Hàn…

UBND TPQN TANG GIAY KHEN

Kết thúc khóa V, có 40 học viên được cấp Giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình học Tiếng Hàn sơ cấp, 32 học viên được Cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình lớp nâng cao. Dịp này, UBND TP Quy Nhơn cũng tặng Giấy khen cho 1 tập thể và 19 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức, giảng dạy và học tập tiếng Hàn khóa V năm 2018.

Đối với các lớp học tiếng Hàn khóa VI năm 2018, có gần 180 học viên là cán bộ, công chức, viên chức của TP và sinh viên, học sinh của các trường: Đại học Quy Nhơn và các trường THPT trên địa bàn thành phố theo học ở 8 lớp sơ cấp và nâng cao, bắt đầu từ tháng 9/2018 đến tháng 12/2018. Các lớp học này do công chức Văn phòng thường trực quận Yong san tại TP Quy Nhơn và giáo viên của Viện ngôn ngữ Sejong – Hàn Quốc giảng dạy. Đây là một trong những hoạt động trong chương trình hợp tác giữa TP Quy Nhơn và Quận Yongsan – TP Seoul – Hàn Quốc./.

Phương Thảo – Đài TT Quy Nhơn

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung