Thực hiện Chương trình kết nghĩa của Thành ủy Quy Nhơn và Huyện ủy Vân Canh, chiều ngày 12/9/2017, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Quy Nhơn làm việc với Huyện ủy Vân Canh và tham dự lễ khánh thành nhà công vụ xã Canh Liên, huyện Vân Canh.

Thành phần đoàn công tác của thành phố Quy Nhơn có các đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Quy Nhơn; đồng chí Ngô Hoàng Nam – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Đình Kha – Phó Bí thư Thành ủy; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; Lãnh đạo các phòng ban, đơn vị và các Hội đoàn thể thành phố; về phía huyện Vân Canh có đồng chí Lê Bá Thành – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Vân Canh, cùng các đồng trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện.

canhlien 1

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy phát biểu tại buổi làm việc

Trong buổi làm việc, thành phố Quy Nhơn và huyện Vân Canh đã đánh giá cao những kết quả đạt được trong thời gian qua và thống nhất tiếp tục thắt chặt mối quan hệ kết nghĩa giữa 2 địa phương trong thời gian đến, nhằm thực hiện có hiệu quả Chương trình kết nghĩa giữa thành phố Quy Nhơn và huyện Vân Canh.

canhlien 6

canhlien 5

Lãnh đạo thành phố cắt băng khánh thành nhà Công vụ xã Canh Liên

Nhân dịp này, Đoàn công tác thành phố Quy Nhơn tham dự Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng nhà Công vụ xã Canh Liên, huyện Vân Canh

canhlien 2

Tại buổi Lễ, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Canh Liên rất vui mừng và cám ơn những tình cảm của thành phố Quy Nhơn đã hỗ trợ xây dựng nhà Công vụ xã từ nguồn kinh phí do thành phố Quy Nhơn với tổng mức đầu tư trên 2 tỷ đồng, tổng diện tích 250m2, nhà được xây dựng kiên cố, mái bằng trên và được lợp mái chống nóng, quy mô của công trình gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng tắm, 2 nhà vệ sinh. Việc đưa nhà ở công vụ vào sử dụng sẽ tháo gỡ được những khó khăn, giúp cho cán bộ, công chức và đoàn công tác về xã làm việc có được chỗ nghỉ khang trang hơn để yên tâm công tác.

canhlien 3

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy phát biểu tại Lễ khánh thành nhà Công vụ xã Canh Liên

 canhlien 4

Lãnh đạo thành phố trao tặng tivi trang bị cho nhà Công vụ xã

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt lãnh đạo Thành ủy Quy Nhơn đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Quy Nhơn khẳng định trong những năm qua mối quan hệ kết nghĩa giữa Thành ủy Quy Nhơn và Huyện ủy Vân Canh không ngừng được tăng cường và phát triển. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng cũng cam kết sẽ nổ lực để củng cố mối quan hệ kết nghĩa giữa 2 địa phương trong thời gian đến. Nhân buổi Lễ, lãnh đạo thành phố đã tặng 04 tivi để trang bị cho nhà công vụ và hơn 100 suất quà cho đồng bào nghèo của xã Canh Liên./.

Hoàng Việt – VP

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung