Chiều ngày 10/8, Đồng chí Trần Văn Thanh - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến kiểm tra và thăm hỏi, động viên lực lượng cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 tại Chốt kiểm dịch Đồn biên phòng Mũi tấn. Cùng đi có đồng chí Trần Văn Đúng – Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố; đồng chí Nguyễn Phương Nam – Phó Chủ tịch UBND thành phố.

chotcovid11082021001

Chốt kiểm dịch Đồn biên phòng Mũi tấn được thành lập ngày 29/4/2021 có nhiệm vụ kiểm soát người, phương tiện tàu thuyền từ địa phương khác trước khi vào cảng, bến trên địa bàn thành phố; đặc biệt là kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19 trên các phương tiện tàu, thuyền được phép vào thành phố. Theo báo cáo cho thấy từ ngày 6/7 cho đến nay đã test nhanh 129 lượt, khai báo y tế 435 lượt.

Đến thăm các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại Chốt, Đồng chí Trần Văn Thanh - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, đã thăm hỏi tình hình trực chốt; chia sẻ những vất vả của lực lượng tham gia chống dịch trong đợt này, ghi nhận sự nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn của các lực lượng trong thời gian qua. Đồng chí Trần Văn Thanh cũng lưu ý lực lượng làm nhiệm vụ phải bảo vệ tuyệt đối an toàn cho bản thân; nâng cao tinh thần trách nhiệm, bằng các biện pháp nghiệp vụ, kiên quyết không để dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn thành phố. Dịp này Lãnh đạo thành phố đã tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt phòng chống dịch, trị giá 20 triệu đồng.

Tại chốt kiểm tra dịch Covid-19 Đồn biên phòng Mũi tấn, cán bộ, chiến sỹ, nhân viên y tế đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng các cấp, ngành trên địa bàn thành phố thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 với phương châm “Chống dịch như chống giặc, không chủ quan, lơ là mất cảnh giác và tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người dân chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh”./.

Ngọc Phước

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

vanban3

tuyendung