Nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021), chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Ngày 18/5/2021, Thành ủy Quy Nhơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2021 cho 66 đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Thành ủy. Tham dự buổi lễ có: đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Quy Nhơn; đồng chí Trần Văn Thanh - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy; đại diện lãnh đạo các ban của Thành ủy, UBND thành phố, Đảng ủy các phường, xã và các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Trong số 66 đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này có 01 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 06 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 22 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 34 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

 DCV19052021001

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy đã trân trọng cảm ơn, đánh giá cao những cống hiến của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc nói chung và thành phố Quy Nhơn nói riêng; là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đây không chỉ là niềm vinh dự tự hào của các đảng viên, gia đình mà còn là niềm vui chung của Đảng bộ thành phố Quy Nhơn. Đồng thời, đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống, tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên, đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ để góp phần xây dựng thành phố Quy Nhơn ngày càng văn minh, hiện đại.

DCV19052021002

Đồng chí Trần Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

DCV19052021003

Đồng chí Trần Thị Như Hoa - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng tại buổi Lễ, đồng chí Võ Tấn Sỹ - đảng viên được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng thời hứa sẽ giữ gìn phẩm chất của người đảng viên, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước góp phần xây dựng thành phố Quy Nhơn ngày càng giàu đẹp./.

Vĩnh Hảo – VPTU

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

vanban3

tuyendung