Chiều ngày 28.1, Đoàn lãnh đạo thành phố Quy Nhơn do đồng chí Ngô Hoàng Nam, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết các cơ sở tôn giáo: Tòa Giám mục Quy Nhơn, Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài Truyền Giáo tỉnh Bình Định, Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài Tòa Thánh Tây Ninh tỉnh Bình Định nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

 

Chuctet2020 1

Ảnh: Đồng chí Ngô Hoàng Nam, Chủ tịch UBND thành phố

thăm Tòa Giám mục Quy Nhơn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

 

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND thành phố - Ngô Hoàng Nam đã thông tin tình hình phát triển KT-XH của thành phố trong năm 2020, ghi nhận những đóng góp của các tổ chức tôn giáo trên địa bàn thành phố và mong muốn, trong thời gian tới, các tổ chức tôn giáo tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo; gắn bó đồng hành, chung sức cùng với thành phố xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần làm cho thành phố phát triển, văn minh, hiện đại hơn. Nhân dịp năm mới, Chủ tịch UBND thành phố - Ngô Hoàng Nam chúc toàn thể các tổ chức tôn giáo đón một mùa xuân an lành và an khang thịnh vượng.

 

Chuctet2020 2

Ảnh: Đồng chí Ngô Hoàng Nam, Chủ tịch UBND thành phố

trao quà cho đại diện các cơ sở tôn giáo trên địa bàn.

 

Đại diện các cơ sở tôn giáo đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của lãnh đạo thành phố đã đến thăm, chúc tết nhân dịp năm mới.

Đặng Việt –TTVH-TT-TT TP

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung