Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27.7.1947 - 27.7.2019), chiều 25.7, đồng chí Trần Châu - Phó chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn TP Quy Nhơn. Cùng đi còn có đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh, thành phố; cơ quan báo, đài truyền hình Bình Định.

 Trachau001072019

Đ/c Trần Châu – PCT UBND tỉnh thăm, tặng quà bà Trương Thị Thanh Nhân

thương binh 81%, ở Khu vực 6, phường Thị Nại.

Đến thăm các gia đình chính sách người có công với cách mạng tại thành phố Quy Nhơn, đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống gia đình, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người có công. Đồng chí cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những hy sinh, mất mát của gia đình các liệt sĩ và những đóng góp xương máu của các thương, bệnh binh trong cuộc đấu tranh giành độc lập và bảo vệ tổ quốc.

Trachau001072019002

Đ/c Trần Châu – PCT UBND tỉnh thăm hỏi và tặng quà cho bà Giả Thị Hiệp

là vợ liệt sĩ, ở Khu vực 1, phường Thị Nại.

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27.7, đồng chí gửi đến mỗi thương binh và gia đình liệt sĩ đến thăm một phần quà cùng lời chúc sức khỏe và động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đồng chí cũng nhắc nhở các cơ quan, cán bộ làm công tác chính sách phải nắm vững các chính sách, tham mưu kịp thời để thực hiện ngày càng tốt hơn công tác chăm sóc thương binh liệt sĩ và người có công với cách mạng trên địa bàn thành phố và trên toàn tỉnh.

Hoàng Thúy – P.LĐTBXH

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung