Chiều ngày 14/6/2019, Ban Pháp chế HĐND thành phố tổ chức giám sát tình hình triển khai thực hiện một số nhiệm vụ công tác của Ban Chỉ huy quân sự thành phố Quy Nhơn.

 HDNDTPGS062019

Đoàn giám sát làm việc tại BCH Quân sự thành phố

Tham dự Đoàn giám sát có đồng chí Nguyễn Văn Tình – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Pháp chế HĐND thành phố làm Trưởng đoàn; đồng chí Trương Xuân Cường – Phó trưởng ban ban Pháp chế HĐND thành phố làm Phó đoàn; các đồng chí trong Ban Pháp chế HĐND thành phố; đại diện lãnh đạo phòng Tư pháp, phòng Tài chính – kế hoạch, phòng Y tế, Công an thành phố và Văn phòng HĐND và UBND thành phố.

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự thành phố báo cáo tình hình tổ chức triển khai thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự, Luật dân quân tự vệ và các nhiệm vụ khác; ý kiến tham gia của các thành viên Đoàn giám sát; ý kiến giải trình của lãnh đạo và cán bộ Ban chỉ huy quân sự thành phố. Đồng chí Nguyễn Văn Tình – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Ban Pháp chế HĐND thành phố, Trưởng đoàn giám sát đánh giá trong thời gian qua Ban Chỉ huy quân sự thành phố đã có nhiều cố gắng trong việc triển khai thực hiện hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt các quy định trong các đợt tuyển nghĩa vụ quân sự, triển khai tốt công tác đào tạo lực lượng dân quân tự vệ..; bên cạnh những kết quả đạt được vẫn còn một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục.... Đồng chí đề nghị đơn vị trong thời gian đến thực hiện tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời ghi nhận những ý kiến kiến nghị của Ban Chỉ huy quân sự thành phố để gửi đến các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết.

Mỹ Nhung - VP

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung