Chiều ngày 29/5, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Quy Nhơn đã đến thăm, tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt tại 02 cơ sở nuôi dạy trẻ trên địa bàn thành phố: Làng trẻ SOS Quy Nhơn và trường Chuyên biệt hy vọng Quy Nhơn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2019.

 SOS052019001

Đ/c Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chủ tich Thường trực UBND thành phố

thăm, tặng quà cho trẻ em Làng trẻ SOS Quy Nhơn

Đến thăm trẻ em tại Làng trẻ SOS và trường Chuyên biệt Hy vọng Quy Nhơn, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình học tập của các cháu thiếu nhi cũng như sức khỏe, điều kiện chăm sóc, giáo dục trẻ của các cán bộ nhân viên tại đây. Đồng chí đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và tặng cho mỗi cơ sở một phần quà trị giá 3 triệu đồng (gồm quà là bánh, kẹo, sữa trị giá 1 triệu đồng và 2 triệu đồng tiền mặt) để các cháu vui lễ.

Cũng trong dịp lễ Quốc tế thiếu nhi 1/6, UBND thành phố đã dành tặng 300 suất quà trị giá 200.000 đồng/suất cho 300 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố. Đồng thời phát động “Tháng hành động vì trẻ em năm 2019” trên toàn thành phố với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là một hoạt động thường niên của lãnh đạo UBND thành phố, nhằm góp phần hỗ trợ các em vươn lên trong cuộc sống, thể hiện vai trò của UBND thành phố trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Hoàng Thúy – P.LĐTBXH TP

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung