Chiều 11/4, ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Chủ tịch TT UBND TP Quy Nhơn và Ban ATGT thành phố đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà hỗ trợ cho các gia đình nạn nhân tử vong và bị thương trong vụ tai nạn giao thông xảy vào lúc 13 giờ 5 phút ngày 11/04, trước số nhà 06 đường Nguyễn Công Trứ (TP Quy Nhơn), làm 4 người tử vong và 6 người khác bị thương.

Tại gia đình các nạn nhân bị tử vong, Lãnh đạo thành phố đã ân cần thăm hỏi và hỗ trợ 5.400.000 đồng cho các nạn nhân,  động viên các gia đình có người thân tử vong do TNGT cố gắng vượt qua những đau thương, mất mát để làm ăn, cải thiện đời sống. Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định lãnh đạo thành phố cũng đã thăm hỏi và hỗ trợ 2.700.000 đồng cho các trường hợp bị thương, động viên các nạn nhân yên tâm điều trị, sớm ra viện để trở về cùng gia đình. 

tainan 1

tainan 2

tainan 3

tainan 4

tainan 5

tainan 6

tainan 7

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố thăm hỏi các nạn nhân

Được biết trước đó, đội dịch vụ tang lễ Văn Thử gồm 12 người (đều ở TP Quy Nhơn) xếp hàng dưới lòng đường làm lễ di quan, bất ngờ chiếc xe ô tô 7 chỗ hiệu LEXUS mang BKS 49X - 6666 do ông N.Đ.H (SN 1959, ở TP Quy Nhơn) điều khiển tông thẳng vào. Hậu quả, ông Nguyễn Văn Xuân (SN 1968, ở phường Ngô Mây) và ông Lương Phú (SN 1979, ở phường Lê Hồng Phong) tử vong tại chỗ. Trong số 8 người bị thương được đưa vào BVĐK tỉnh cấp cứu, hầu hết các nạn nhân đều bị đa chấn thương, riêng nạn nhân Châu Văn Mạnh (ở phường Lê Hồng Phong) và Đỗ Minh Tuấn (40 tuổi, ở phường Quang Trung) tử vong tại bệnh viện.

Ngọc Phước - TTVHTTTT

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung