Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Quy Nhơn đã đến thăm, tặng quà gia đình các đồng chí Nguyên lãnh đạo thành phố đã hy sinh và từ trần.

Đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh đã thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của gia đình các đồng chí Nguyên lãnh đạo thành phố, bày tỏ sự trân trọng những đóng góp to lớn của các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố và gia đình đối với sự nghiệp cách mạng, đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như công cuộc đổi mới hiện nay. Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh chúc gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo luôn mạnh khỏe, là tấm gương về ý chí, đạo đức và có nhiều đóng góp tâm huyết cho sự phát triển của thành phố.

NVC001

Đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Quy Nhơn

trao quà cho gia đình đồng chí Nguyên lãnh đạo thành phố

Đón nhận món quà từ lãnh đạo thành phố, gia đình các đồng chí Nguyên lãnh đạo thành phố vui mừng, cảm động trước sự quan tâm của lãnh đạo thành phố và sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, gương mẫu chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

   Mỹ Nhung – VP   

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung