Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 (19/8/1945 – 19/8/2018) và ngày Quốc khánh nước Công hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2018). Chiều ngày 29/8/2018, Thành ủy Quy Nhơn long trọng tổ chức Lễ trao Quyết định tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2018 cho 135 đồng chí đang sinh hoạt Đảng, sinh sống trên địa bàn thành phố.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Trần Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Đình Kha – Phó Bí thư Thành ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, đại diện lãnh đạo các Ban Đảng Thành ủy, Thường trực Đảng ủy các phường, xã có đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, các đồng chí đảng viên được trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng.

 

HHD2 9

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy phát biểu tại buổi Lễ

 

Trong đợt này, thừa ủy nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thành ủy Quy Nhơn trao Quyết định tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 37 đồng chí, Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí, Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 06 đồng chí, Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 16 đồng chí và Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 74 đồng chí và các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Tỉnh ủy Bình Định, Thành ủy Quy Nhơn.

 

HHD2 91

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy,
Bí thư Thành ủy trao Quyết định tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí.

 

Cách đây 73 năm, Cách mạng Tháng 8 thành công đánh dấu thắng lợi đầu tiên của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đứng đầu là Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại; một Nhà nước công nông thành lập ở Việt Nam và ngày Độc lập 02/9/1945 đã mở ra một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập, tự do, chủ nghĩa xã hội và đã trở thành ngày Quốc khánh nước Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của Đảng lấy chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam mọi hành động, cách mạng Việt Nam đã đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Vì lý tưởng cách mạng của Đảng, lớp lớp các thế hệ cán bộ, đảng viên đã không tiếc sức lực, cống hiến, hy sinh trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy phát biểu và trân trọng tri ân, tôn vinh những người đã cống hiến, hy sinh vì Tổ quốc; Đảng ta đã ghi nhận bằng phần thưởng cao quý đó trao tặng Huy hiệu Đảng, mà hôm nay các đồng chí vinh dự được Đảng trao tặng. Đây là sự ghi nhận, biểu dương những thành tích và cống hiến của các đồng chí, là niềm vinh dự, tự hào của mỗi đảng viên, gia đình, cũng như của toàn Đảng bộ thành phố, là tấm gương sáng để lực lượng cán bộ, đảng viên trẻ cần phải học tập và noi theo.

 

HHD2 92

Đồng chí Nguyễn Đình Kha – Phó Bí thư Thành ủy trao

Quyết định tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí.

 

Đồng chí Bí thư Thành ủy nhấn mạnh: thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đối với công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2018 đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và trong thời gian tới mong muốn các đồng chí tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống cách mạng kiên cường, giữ gìn phẩm chất của người chiến sĩ cộng sản, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; quan tâm giáo dục gia đình, con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, địa phương; thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục quan tâm, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực, hiệu quả vào công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp, góp phần xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, xây dựng thành phố biển của chúng ta ngày càng phát triển bền vững và giàu đẹp.

Hưng – VPTU

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung