Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), ngày 23/7/2018, đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Quy Nhơn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường Bùi Thị Xuân, xã Phước Mỹ, thành phố Quy Nhơn. 

  tbls03

Đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND TP

Thăm và tặng quà thương binh Nguyễn Văn Hiệp

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình của các đồng chí thương binh và các gia đình chính sách; đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hi sinh, mất mát của các chiến sĩ, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc. Đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh đã động viên các đồng chí thương binh và các gia đình chính sách sống vui, sống khỏe để chứng kiến sự thay đổi từng ngày, từng giờ của thành phố và đất nước.

Đón nhận món quà từ lãnh đạo thành phố, thương binh Nguyễn Văn Hiệp (khu vực 7, phường Bùi Thị Xuân) rất vui mừng, cảm động trước sự quan tâm của lãnh đạo thành phố và hứa sẽ tiếp tục khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần cách mạng, truyền thống tốt đẹp của gia đình, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước.

tbls04

Thương binh Nguyễn Văn Hiệp (KV7, P.Bùi Thị Xuân) cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo thành phố

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung