Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/06/1941 – 06/06/2018); Chiều ngày 04/06/2018, đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh -Thành ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, chúc thọ và tặng quà của Chủ tịch nước, của tỉnh cho các cụ thọ 90 tuổi, 100 tuổi trên địa bàn phường Bùi thị Xuân, xã Phước Mỹ, thành phố Quy Nhơn.

tangqua001

tangqua002

Đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh – Thành ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND thành phố đến thăm, chúc thọ và tặng quà cho các cụ thọ 90 tuổi, 100 tuổi trên địa bàn phường Bùi Thị Xuân.

tangqua003

Đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh – Thành ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND thành phố đến thăm, chúc thọ và tặng quà cho các cụ thọ 90 tuổi, 100 tuổi trên địa bàn xã Phước Mỹ.

Thay mặt Lãnh đạo thành phố, Đồng chí Nguyễn Quốc Thịnh – Thành ủy viên - Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình của các cụ cao tuổi; đồng thời cũng chúc các cụ luôn dồi dào sức khỏe, sống trường thọ, tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.

Đón nhận món quà từ Phó Chủ tịch HĐND thành phố, các cụ cao tuổi rất vui mừng, cảm động trước sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo và hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, truyền thống tốt đẹp của gia đình.

Hoàng Lâm – VP 

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung