Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2018), chiều ngày 17/5/2018 Thành ủy Quy Nhơn long trọng tổ chức Lễ trao Quyết định công nhận Người hoạt động Cách mạng trước tháng 8/1945 và trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018 cho 87 đồng chí đang sinh hoạt Đảng, sinh sống trên địa bàn thành phố.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Trần Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Đình Kha – Phó Bí thư Thành ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy, đại diện lãnh đạo các Ban Đảng Thành ủy, Thường trực Đảng ủy các phường, xã có đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng và đại diện các gia đình có đảng viên được công nhận Người hoạt động Cách mạng trước tháng 8/1945 và truy tặng Huy hiệu Đảng.

 

HHDD5 1

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy phát biểu tại buổi Lễ

 

Trong đợt này, thừa ủy nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thành ủy Quy Nhơn trao Quyết định tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí, Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 05 đồng chí, Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 11 đồng chí và Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho 68 đồng chí.

 

 

HHDD5 2

Đồng chí Trần Văn Thanh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy,

Chủ tịch HĐND thành phố trao Quyết định tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí.

 

Ngày 19 tháng 5, một trong những ngày in dấu ấn sâu đậm nhất trong tâm trí nhân dân Việt Nam, vì đó là ngày sinh lãnh tụ Hồ Chí Minh vĩ đại nhất của dân tộc ta. Là danh nhân văn hoá thế giới, Người cống hiến trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc, mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân. Người đã sáng lập ra Đảng Cộng sản Việt Nam, đưa cách mạng Việt Nam vượt qua muôn vàng khó khăn, thử thách, đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy phát biểu và trân trọng tri ân, tôn vinh những người đã cống hiến, hy sinh vì Tổ quốc; Đảng ta đã ghi nhận bằng phần thưởng cao quý đó là trao Quyết định công nhận Người hoạt động Cách mạng trước tháng 8/1945 và trao tặng Huy hiệu Đảng, mà hôm nay các đồng chí vinh dự được Đảng trao tặng. Đây là sự ghi nhận, biểu dương những thành tích và cống hiến của các đồng chí, là niềm vinh dự, tự hào của mỗi đảng viên, gia đình, cũng như của toàn Đảng bộ thành phố, là tấm gương sáng để lực lượng cán bộ, đảng viên trẻ cần phải học tập và noi theo.

 

HHDD5 3

Đồng chí Nguyễn Đình Kha – Phó Bí thư Thành ủy trao Quyết định tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí.

Đồng chí Bí thư Thành ủy nhấn mạnh: thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đối với công lao đóng góp của các đồng chí được công nhận Người hoạt động Cách mạng trước tháng 8/1945 và đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018 đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và trong thời gian tới mong muốn các đồng chí tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống cách mạng kiên cường, giữ gìn phẩm chất của người chiến sĩ cộng sản, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; quan tâm giáo dục gia đình, con cháu phát huy truyền thống cách mạng; thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục góp phần xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, xây dựng thành phố Quy Nhơn ngày càng giàu đẹp.

Hưng – VPTU

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung