Chiều ngày 17/5, Thành uỷ Quy Nhơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018 và trao Quyết định công nhận người hoạt động cách mạng trước tháng 8/1945. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – UV BTV Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Quy Nhơn đã đến dự buổi lễ.

bthu 2

bthu 1

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – UV BTV Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Quy Nhơn trao quyết định cho các đồng chí lão thành cách mạng

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – UV BTV Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Quy Nhơn đã ghi nhận những đóng góp, cống hiến to lớn và chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này và mong muốn các đảng viên trong toàn Đảng bộ nỗ lực trong mọi công tác, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của thành phố thời gian tới.

Đợt này, Thành ủy Quy Nhơn trao Huy hiệu Đảng cho 94 đảng viên thuộc các cơ sở Đảng trên địa bàn thành phố Quy Nhơn. Trong đó, có 08 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 07 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 11 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 68 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng. Được biết, trong dịp 19/5 này, toàn Đảng bộ TP Quy Nhơn có 202 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Thành ủy Quy Nhơn cũng đã trao Quyết định của Tỉnh ủy Bình Định công nhận người hoạt động cách mạng từ ngày 1/1/1945 đến ngày khởi nghĩa tháng Tám năm 1945 cho thân nhân gia đình đồng chí Phùng Nhị, sinh năm 1922, nguyên quán xã Hoài Phú, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định./.

Phương Thảo

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung