Chiều ngày 02/2/2018, Hội LHPN thành phố Quy Nhơn đến thăm và chúc mừng Thành ủy Quy Nhơn nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Đón tiếp đoàn, đại diện lãnh đạo Thành ủy Quy Nhơn, Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - UVBTV tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy Quy Nhơn và đồng chí Trần Văn Thanh - PBT Thành ủy- CT HĐND Thành phố.

Thay mặt Hội LHPN thành phố Quy Nhơn, đồng chí Trương Thị Bích Hoa - Chủ tịch Hội LHPN thành phố, báo cáo với lãnh đạo Thành ủy những thành tích nổi bật của Hội và các tầng lớp phụ nữ Thành phố đã đạt được trong năm qua và kết quả được đánh giá là đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong toàn tỉnh năm 2017; cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện, sâu sát của các cấp ủy, sự phối hợp của các cấp chính quyền đối với tổ chức và hoạt động của Hội. Đại diện cho Hội LHPN Thành phố, đồng chí chúc các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Thành ủy Quy Nhơn sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thắng lợi trong năm mới; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa để giúp cho Hội LHPN thành phố hoàn thành nhiệm vụ được giao trong năm 2018.

3 2

Đánh giá cao sự nỗ lực của Hội LHPN TP. Quy Nhơn trong năm qua, thay mặt lãnh đạo Thành ủy Quy Nhơn, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí Thư Thành ủy Quy Nhơn đã cảm ơn Hội phụ nữ đã đến tặng hoa và chúc mừng Thành ủy; chúc mừng những thành tích mà Hội LHPN thành phố đã đạt được trong năm qua, phát huy những kết quả đã đạt được, Hội phụ nữ cần tích cực bám sát các nhiệm vụ của Hội tổ chức thực hiện đạt hiệu quả chỉ tiêu Nghị quyết ĐH Đảng các cấp, Đại hội PN các cấp đã đề ra góp phần cùng Đảng bộ Thành phố Quy Nhơn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2018./

Võ Thị Thương

Video TP. Quy Nhơn

Quy Nhơn qua ảnh

Quan hệ Quy Nhơn - Yongsan

giadat

lichtiep

ketquakntc

vanban3

tuyendung